You dont have javascript enabled! Please enable it! Giờ Hoạt Động Cáp Treo Bà Nà Hills Mới Nhất 2024

Giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills, cáp treo Bà Nà Hills mấy giờ mở cửa, cáp treo Bà Nà mấy giờ đóng cửa? Giờ mở cửa Bà Nà Hill 2024 thế nào? Hoặc những câu hỏi đại khái như: Bà Nà Hill giờ mở cửa, Mấy giờ cáp treo Bà Nà hoạt động, cáp treo Bà Nà Hill mấy giờ nghỉ? Phòng Vé Cáp Treo Bà Nà Hills cũng gặp các thắc mắc của du khách hỏi Đi cáp treo Bà Nà mất bao lâu, rồi Bà Nà Hill mở cửa mấy giờ 2024, Bà Nà Hill mở cửa thứ mấy? Nên đi Bà Nà Hill vào tháng mấy?

Đó là tất cả những điều chưa rõ của quý du khách về lịch vận hành cáp treo Bà Nà và giờ hoạt động khu du lịch Bà Nà Hills cần được giải đáp thỏa đáng. Trong bài viết này, Phòng Vé Cáp Treo Bà Nà Hills sẽ thông tin chi tiết đến quý khách để quý khách có đầy đủ thông tin cho chuyến trải nghiệm Bà Nà Hills của mình. Bài viết này là nhằm giải đáp những thắc mắc về thời gian mở cửa cáp treo Bà Nà Hills. Đồng thời đây cũng là nơi chúng tôi thông báo những thay đổi về cáp treo Bà Nà Hill và cập nhật giờ cáp treo mới nhất.

Giờ Hoạt Động Cáp Treo Bà Nà Hills, Bà Nà Hill Giờ Mở Cửa

Giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills mới nhất

Phòng Vé Cáp Treo Bà Nà Hills xin kính thông báo đến Quý khách hàng và Đối tác giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills dịp tết Giáp Thìn 2024 như bên dưới:

NgàyGiờ Vận HànhTuyến Cáp Treo
Thứ Hai08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Ba08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Tư08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Năm08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Sáu08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Bảy08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Chủ Nhật08:00 – 22:00Số 01, Số 02, Số 03
Lịch vận hành các tuyến các treo Bà Nà dịp tết Giáp Thìn 2024

GIỜ MỞ CỬA, LỊCH VẬN HÀNH CÁP TREO BÀ NÀ HILLS SUN WORLD TỪ 01/01/2024 ĐẾN KHI CÓ THÔNG BÁO MỚI.

Hiện tại Cáp Treo Bà Nà Hills mở cửa vận hành liên tục từ Thứ Hai đến Chủ Nhật từ 08:00 – 17:00. Chi tiết theo bảng giờ vận hành bên dưới:

NgàyGiờ Vận HànhTuyến Cáp Treo
Thứ Hai08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Ba08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Tư08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Năm08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Sáu08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Thứ Bảy08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Chủ Nhật08:00 – 17:00Số 01, Số 02, Số 03
Lễ, Tết08:00 – 17:00 hoặc thông báo sauSố 01, Số 02, Số 03
Lịch vận hành các tuyến các treo Bà Nà

>> Xem thêm: Bảng Giá Vé Cáp Treo Bà Nà Hills Mới Nhất

Giờ mở cửa cáp treo Bà Nà Hills trong dịp bảo trì

Hiện tại Sun World Ba Na Hills đã xây dựng dự phòng nhiều tuyến cáp để phục vụ du khách tốt hơn. Khu du lịch cũng có kế hoạch bảo trì bảo dưỡng các tuyến cáp. Tuy nhiên, việc bảo trì không ảnh hưởng tới giờ mở cửa cáp treo Bà Nà Hill và chi tiết lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills. Do đó, giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills vẫn áp dụng lịch biểu như đã thông báo ở trên.

Quý du khách cũng không cần quá lo lắng về việc cáp treo Bà Nà Hill mấy giờ mở cửa hay cáp treo Bà Nà mấy giờ đóng cửa. Tất cả những thay đổi nếu có về giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills sẽ được khu du lịch và phòng vé chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website này.

Bà Nà Hill Giờ Mở Cửa, Giờ Hoạt Động Cáp Treo Bà Nà Hills, cáp treo Bà Nà mấy giờ đóng cửa, cáp treo Bà Nà Hills mấy giờ mở cửa, lịch vận hành cáp treo bà nà hills, giờ mở cửa cáp treo bà nà hill, cáp treo bà nà hill mấy giờ mở cửa, bà nà hills mở cửa lúc mấy giờ

Chi tiết các tuyến cáp treo chính tại Bà Nà Hills

Chi tiết các tuyến cáp treo chính tại Bà Nà Hills

Hiện tại, hệ thống cáp treo Ba Na Hills có tổng cộng 5 tuyến cáp treo với 12 ga. Trong đó, du khách sẽ di chuyển trên 3 tuyến cáp chính:

 • Tuyến cáp treo số 01: Ga Hội An – ga Marseille (chân núi – trạm dừng).
 • Tuyến cáp treo số 02: Ga Debay – ga Morin (trạm dừng – đỉnh Bà Nà).
 • Tuyến cáp treo số 03: Ga L’indochine – ga Thác Tóc Tiên (xuống núi).

Hướng dẫn cách di chuyển tham quan Bà Nà Hills

Dưới đây, Phòng Vé Cáp Treo Bà Nà Hills xin cung cấp cho quý khách khi đi du lịch Đà Nẵng hình ảnh sơ đồ để có cái nhìn rõ ràng và tổng thể hơn trước khi di chuyển và tham quan Bà Bà Hills. Đây là sơ đồ cáp treo Bà Nà Hills hướng dẫn di chuyển tham quan Bà Nà dành cho đại đa số du khách mọi người thường dùng nhất:

 • Hướng số 01: Tuyến cáp số 01 dành cho Quý khách di chuyển từ chân núi lên bắt đầu từ Ga Hội An.
 • Hướng số 02: Tuyến cáp số 02 dành cho Quý khách di chuyển giai đoạn 2 lên đỉnh từ Ga Debay đến Ga Morin
 • Hướng số 03: Tuyến cáp số 03 dành cho Quý khách di chuyển xuống chân núi từ Ga L’indochine đến Ga Tóc Tiên.

Giải thích chi tiết các khu vực di chuyển và tham quan

Sơ đồ Bà Bà Hill – Khu vực dưới chân núi

Theo bản đồ khu du lịch Bà Nà Hill, khu vực chân núi là điểm đến đầu tiên của du khách. Khu vực này gồm có:

 1. Quầy vé lẻ: dành cho khách tham quan lẻ mua vé
 2. Quầy vé lữ hành: dành cho khách đi theo đoàn
 3. Cổng thành: nơi bạn có thể đứng check in cùng dòng chữ Sun World Bà Nà Hill cực kỳ đẹp và ấn tượng
 4. Vườn Hội An: bạn sẽ được khám phá khu vườn như trong tranh vẽ với rất nhiều cây cối, suối chảy róc rách.
 5. Ga Hội An: 1 trong các ga mà bạn có thể lựa chọn để đi lên được đỉnh núi Bà Nà. Ga Hội An sẽ đưa bạn lên khu vực Cầu Vàng.
 6. Đài phun nước: 1 trong những địa điểm check in nổi tiếng của Bà Nà Hill. Nơi đây có đài phun nước lớn cùng cảnh quan cây xanh cực kỳ ấn tượng.
 7. Quầy lưu niệm: nơi bạn có thể mua sắm quà tặng, đặc sản của Đà Nẵng cho bạn bè, người thân.
 8. Ga Suối Mơ: 1 trong các ga để đi lên đỉnh núi Bà Nà. Tuy nhiên, tuyến cáp Suối Mơ này chỉ hoạt động trong trường hợp quá tải khách du lịch. Thông thường, nếu bạn đi vào mùa hè thì ga Suối Mơ sẽ hoạt động. Lựa chọn ga Suối Mơ, bạn sẽ được ngắm dòng Suối Mơ đẹp mộng mơ, đúng như tên gọi của nó.

Bản đồ tham quan Bà Nà Hill – Khu vực cáp treo lên đỉnh núi

Sau khi đi cáp treo, bạn sẽ lên được đỉnh núi Bà Nà. Từ bản đồ khu du lịch sinh thái Bà Nà Hill, thì mỗi ga bạn đi sẽ tới một khu vực khác nhau. Cụ thể:

2.1. Sơ đồ di chuyển từ ga Hội An

Từ ga Hội An, bạn sẽ được dừng chân tại nhà ga Marseille và ga Bordeaux để chiêm ngưỡng khu vườn Thiên Thai. Không chỉ có khu vườn rực rỡ sắc hoa cẩm tú cầu và nhiều loài hoa đẹp ấn tượng khác. Nơi đây còn có cây Cầu Vàng Đà Nẵng nổi tiếng thế giới tọa lạc. Đây là công trình có độ cao trên 1400m, cấu trúc là đôi bàn tay đá uy nghi đỡ lấy chiếc cầu màu vàng óng như dải lụa vàng giữa khung trung.

Sau đó, bạn sẽ có 2 lựa chọn: Tiếp tục đi cáp treo để lên ga Louvre và lên tới đỉnh núi Bà Nà. Hoặc đi tới ga Le Jardin để đi tàu hỏa leo núi để đến tham quan các địa điểm:

 • Hầm rượu Debay. Đây là hầm rượu được người Pháp đào xuyên sâu 100m dưới lòng đất 100m để giữ hương vị thơm ngon của rượu vang.
 • Khu ẩm thực Le Jardin với rất nhiều quầy hàng ăn, với nhiều phong cách chế biến của các quốc gia khác nhau.
 • Vườn hoa Le Jardin D’Amour đẹp ấn tượng với đa dạng sắc hoa.
 • Chùa Linh Ứng với tượng Phật Đức Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni uy nghiêm, to lớn.


2.2. Bản đồ Bà Nà Hill khi di chuyển từ ga Suối Mơ đến ga Bà Nà đến ga Morin

Theo bản đồ Bà Nà Hill từ ga Suối Mơ, bạn sẽ được dừng chân tại ga Bà Nà nằm ở lưng chừng núi. Ga Bà Nà là điểm hội tụ nhiều khu giải trí và vui chơi nhất Bà Nà Hill. Phong cách thiết kế của ga Bà Nà mang đậm chất cổ điển của làng Pháp. Với sự thơ mộng, sắc màu cổ kính nhưng vẫn hiện đại. Khi đến ga Bà Nà, đừng bỏ qua việc khám phá những địa điểm sau:

 • Hầm rượu Debay
 • Khu ẩm thực Le Jardin
 • Vườn hoa
 • Chùa Linh Ứng

Sau đó, bạn tiếp tục đi cáp treo từ ga Debay để tới ga Morin để lên đỉnh núi Bà Nà.

Sơ đồ tham quan Bà Nà Hill – Khu vực đỉnh núi

Sau khi lên đến đỉnh núi Bà Nà Hill bản đồ sẽ giúp bạn định hình vị trí của các địa điểm tham quan. Vì nơi đây có rất nhiều địa điểm nên việc đi theo một cung đường cụ thể sẽ giúp bạn không bỏ sót bất kỳ khu vực nào.

3.1. Sơ đồ các khu vui chơi, tham quan trên đỉnh núi

 • Thoải mái vui chơi tại khu Fantasy Park.
 • Khu làng Pháp Bà Nà cổ điển. Nơi này được bản đồ Bà Nà Hill chia theo 7 khu vực, tượng trưng cho 7 nốt nhạc.
 • Trải nghiệm Bảo tàng tượng sáp với bản sao tượng sáp của rất nhiều nhân vật nổi tiếng thế giới, đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau như điện ảnh, ca nhạc, thể thao…
 • Lựa chọn ăn uống tại một trong rất nhiều nhà hàng trên đỉnh núi. Có các nhà hàng phong cách Việt, Nhật Bản, châu u… để bạn khám phá ẩm thực thế giới.

3.2. Bản đồ khu tâm linh

Theo bản đồ Bà Nà Hill, bạn có thể leo bộ thêm một chút lên phía trên khu vực vui chơi, tham quan để tham quan Khu tâm linh và Trú Vũ Trà quán.

3.3. Bản đồ cách xuống núi Bà Nà Hill

Cuối cùng, bạn đi về ga L’indochine để có thể xuống núi. Như vậy, bạn đã kết thúc hành trình 1 ngày khám phá Bà Nà Hill và không bỏ sót điểm nào. Và bạn cũng không cần phải quan tâm Bà Nà Hills mở cửa lúc mấy giờ nữa đúng không nào.

Xách ba lô lên và trải nghiệm Bà Nà thôi nào!

Vé Cáp Treo Bà Nà Hills, Vé Combo Cáp Treo Bà Nà Hills Buffet Trưa, Sun World Ba Na Hills, Phòng Vé Cáp Treo Bà Nà Hills, Vé Khu Du Lịch Bà Nà, Vé Buffet Trưa Bà Nà Hills

Thông báo điều chỉnh Bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills Đà Nẵng

Bên cạnh bảng giờ hoạt động cáp treo Bà Nà Hills mới nhất, Phòng vé kính gửi đến Quý khách bảng Giá vé cáp treo Bà Nà Hills mới bên dưới được áp dụng từ 01/01/2024 đến 31/12/2024 hoặc đến khi có thông báo mới tại Sun World Ba Na Hills. Trong bảng giá lần này ngoài việc phân loại vé cho khách Quốc tế và khách Việt Nam, khách thường trú Đà Nẵng ở lần trước, thì lần này có thay đổi về các loại vé bán đó là ưu tiên bán loại vé Combo Cáp Treo + Buffet trưa và chiều, bổ sung loại vé năm. Quét mã QR để xem bảng giá:

Quý khách có nhu cầu mua vé cáp treo Bà Nà Hills và tư vấn lịch vận hành cáp treo Bà Nà Hills vui lòng đến tại Quầy vé hoặc gọi Hotline: 0388.026.126 để được hỗ trợ thông tin bảng giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2024 và mua vé trực tuyến. Quý khách cũng có thể xem giá cáp treo Bà Nà Hills ngay tại website này và nhấn vào sản phẩm vé phù hợp để mua và thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp. >>Nhấn vào menu Đặt Vé để mua ngay.

Các chính sách và Quy định cần lưu ý

Giá vé đã bao gồm Thuế Giá trị Gia tăng (VAT) hiện hành và giá không thay đổi khi thuế suất thay đổi.

Giá vé cáp treo đã bao gồm miễn phí hầu hết các trò chơi trong KVC giải trí Fantasy Park, Trò chơi Hiệp sỹ thần thoại (máng trượt), tham quan Cầu Vàng, tham quan khu vườn hoa, tham quan hầm rượu Debay (không bao gồm rượu), Lâu Đài Mặt Trăng, Tàu hỏa leo núi.

Vé (Thẻ) năm: được định danh khách hàng theo lần sử dụng đầu tiên và 5 Vé được mua trên cùng 1 hóa đơn bán hàng.

Thời gian hoạt động Combo Chiều: từ 13h-22h (tùy thuộc theo tình hình hoạt động kinh doanh của KVC cho đến khi có thông báo mới).

Dịch vụ Combo Chiều bao gồm: Vé Cáp Treo + Buffet trong khung giờ 16h30-21h + 01 đơn vị thức uống (bia/nước trái cây,…tại nhà hàng)

Giá vé cáp treo chưa bao gồm: Vé tham quan Khu trưng bày tượng sáp, trò chơi có thưởng Carnival games, Gắp thú bông, phim 10D.

Quy định dành cho du khách Người Đà Nẵng:

 • Giá vé cho du khách Người Đà Nẵng chỉ được áp dụng khi du khách có giấy tờ xác nhận là đang thường trú tại Đà Nẵng (Vd: CCCD, CMND, Giấy khai sinh, sổ hộ khẩu,…).
 • Lưu ý: giấy tờ của người lớn phải có ảnh, giấy tờ của trẻ em không nhất thiết phải có ảnh.

Quy định về Khách Việt Nam và Khách Quốc Tế:

 • Khách Việt Nam: Ngoại hình người gốc Việt + có thể nói tiếng Việt (bao gồm cả Việt kiều).
 • Khách Quốc Tế: Không phải là khách Việt Nam.

Quy định về chiều cao du khách để tính giá vé:

 • Du khách cao dưới 1m: được miễn vé vào cổng.
 • Du khách cao từ 1m-1m4: Áp dụng giá vé dành cho trẻ em.
 • Du khách cao trên 1m4: Áp dụng giá vé dành cho người lớn.

Thông tin liên hệ Bà Nà Hill Giờ Mở Cửa

CÁP TREO BÀ NÀ HILLS – ⛅ SUN WORLD BA NA HILLS

🎟 PHÒNG VÉ CÁP TREO BÀ NÀ HILLS

 • ⏱ Giờ mở cửa vận hành cáp treo liên tục: từ Thứ 2 – Chủ Nhật: 8:00 – 17:00.
 • 📌 Địa chỉ: Thôn An Sơn, xã Hòa Ninh, huyện Hòa Vang, TP. Đà Nẵng
 • 📩 Email: ebooking@vecaptreobanahills.com
 • 📞Hotline đặt vé trực tuyến: 0388.026.126
 • Facebook: Vé Cáp Treo Bà Nà Hills
Vé vinpearl phú quốc vinwonders, giá vé vinwonders phú quốc, du lịch vinpearl nha trang Ớn vÉ vÀ lịch vận hành cáp treo bà nà hills, cáp treo bà nà hill mấy giờ mở cửa, bà nà hills mở cửa lúc mấy giờ

🔎 Nội dung liên quan: lịch vận hành cáp treo bà nà hills dịp tết âm lịch, giờ mở cửa cáp treo bà nà hill khi thời tiết xấu, khách du lịch thắc mắc cáp treo Bà Nà Hills mấy giờ mở cửa, vào cuối tuần cáp treo bà nà hill mấy giờ mở cửa. Buổi tối cáp treo Bà Nà mấy giờ đóng cửa, bà nà hill giờ mở cửa tết tây 2025

5/5 - (65 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0